• U19
  • 26 ธันวาคม 2561 05:00

กิเลนกะซวกกรุงเก่า2-0ทะยานชิงยูธลีกปะทะชลบุรีรุ่น19ปี

รุ่น 19 ปี ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ฟอร์มแจ่มเชือด ''นักรบอโยธยา'' อยุธยา ยูไนเต็ด 2-0 ชิงดำดวล ''ฉลามชล'' ชลบุรี เอฟซี ที่แม่นโทษดับ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด 6-4 ส่วนรุ่น 13 ปี ''เจ้าสัวน้อย'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ถล่ม พัทยา ยูไนเต็ด 3-0 เข้าชิงชนะเลิศพบ ''แข้งเทพ'' แบงค็อก ยูไนเต็ด หลังเฉือนสุพรรณบุรี เอฟซี 1-0 ในศึกฟุตบอล ''ไทยแลนด์ ยูธ ลีก'' รอบรองชนะเลิศ เมื่อ 1 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา

     เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 - อยุธยา ยูไนเต็ด 0  

    ศึกฟุตบอล ''ไทยแลนด์ ยูธ ลีก'' 2017-2018  รุ่นอายุ 19 ปี เวลา 13.00 น. ณ สนามซ้อมเมืองทอง 1 เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ระหว่าง ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ''นักรบอ
โยธยา'' อยุธยา ยูไนเต็ด เขี่ยบอลเริ่มการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมต่างเปิดเกมบุกใส่กันอย่างดุเดือดในช่วงต้น เป็นทางฟอร์มของทีมอยุธยา ยูไนเต็ด ถือว่ามีความโดดเด่นในจังหวะการรุกที่สามารถครองบอลรุกล้ำเข้ามาในแดน
หลังของกิเลนผยองส่วนใหญ่และต่อเนื่อง  

    แต่ถ้าว่าด้วยเรื่องของการแก้เกมแล้ว นาทีแรกต้องยกให้กับทาง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สามารถรักษามาตรฐานแดนหลัง พร้อมกับสามารถแก้ไขได้หลายจังหวะ และมีบุกขึ้นมาสร้างความกดดันบ้างเป็นครั้ง
คราว จนในนาทีที่ 5 เป็นทางฝั่ง อยุธยา ยูไนเต็ด ที่มีโอกาสมาลุ้นก่อน ในจังหวะการยิงฟรีคิกทางปีกซ้ายของ ภุชพงค์ นามสีฐาน ที่เปิดบอลเข้าไปที่เสาสองในกรอบเขตโทษ ให้ทาง ภาคภูมิ ลาโต ที่ยืนโขกบอลจ่อๆ แต่บอลพุ่งข้าม
คานไปอย่างน่าเสียดาย 
 
    ผ่านไปไม่ถึงนาที เป็นจังหวะส่วนกลับเร็วของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และมาได้เฮใน น.6 เมื่อทาง อนุวัฒน์ เพียรแก้ว กระชากบอลหลุดเดี่ยวมาจากกลางสนาม ขึ้นมาที่หน้ากรอบเขตโทษ พร้อมกับล็อกบอล
หลบทำให้กองหลังนักรบเสียหลัก ทำให้มีโอกาสซัดบอลด้วยเท้าขวา ส่งบอลพุ่งตรงกรอบผ่านนายทวารอยุธยา อย่าง ณัฐวุฒิ เกียะขุนพล เข้าไปตุงตาข่ายอย่างสวยงาม ทำให้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขึ้นนำก่อน 1-0 

    น.27 นักรบอโยธยาเพิ่มเกมบุกหวังจะทวงสกอร์ จนมาได้ลุ้นในจังหวะที่ อุนวัฒน์ พิกุลศรี ลากบอลเข้ามาทางปีกขวาก่อนที่จะเปิดบอลครอสไปที่เสาสองให้กับ ชีวารุจ รากคำ เข้ามาซัดบอลเต็มข้อ แต่บอลพุ่งตรงตัว
เฉลิมภัทร พลอยแหวนรัตนา นายด่านกิเลนผยอง ที่สามารถเซฟบอลเข้าตัวเอาไว้ได้  

    น.34 กิเลนผยองครองเกมบุกขึ้นมาสร้างความกดดันอีกครั้งในแดนหน้าของอยุธยา ยูไนเต็ด เป็นจังหวะที่ ปรเมศย์ อาจวิไล เลี้ยงบอลเข้าไปที่หน้ากรอบเขตโทษ ก่อนจะจ่ายบอลไหลไปทางปีกขวาให้กับ กรวิชญ์ ทะ
สา ที่จับบอลได้ละซัดด้วยเท้าขวา จากนอกกรอบเขตโทษ ส่งบอลพุ่งตรงไปที่เสาสองแต่บอลโค้งหลุดออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย   

    น.43 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทำเกมบุกสวนกลับขึ้นมาได้เฮอีกครั้ง เมื่อทาง ปรเมศย์ อาจวิไล เล่นบอลพาสซิ่งกับ กรวิชญ์ ทะสา ในแดนหลังของนักรบอโยธยา ก่อนที่ กรวิชญ์ ทะสา จะจ่ายบอลไหลคืนไปให้
ปรเมศย์ อาจวิไล ในกรอบเขตโทษให้ ปรเมศย์ อาจวิไล จบจังหวะสุดท้าย อัดบอลเข้าตุงตาข่าย ทำให้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-0 หมดเวลาในครึ่งแรก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำ อยุธยา ยูไนเต็ด ก่อน 2-0   

    กลับเข้าสู่เกมในครึ่งหลัง นาทีที่ 48 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เกือบมาได้ประตูอย่างรวดเร็ว เมื่อทาง ปรเมศย์ อาจวิไล ที่ลากบอลเลื้อยเข้ามาตรงกลางแดนหลังฝั่งอยุธยาใช้จังหวะที่เปิดโล่ง สับไกด้วยเท้าขวา ส่ง
บอลตรงไปที่มุมสามเหลี่ยมเสาสอง ทำให้ทาง ณัฐวุฒิ เกียะขุนทด มือกาว ตัดสินใจต้องเทกตัวขึ้นไปปัดบอลออกหลังไปในจังหวะนั้น  

    น.57 อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดเกมบุกส่วนขึ้นมาหวังจะทำประตูตีไข่แตก แต่ไม่สำเร็จ เมื่อ รณยศ มิ่งมิตรวัน กระชากบอลมาทางกราบซ้าย ปาดส่งบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษให้ ภุชพงค์ นามสีฐาน พลิกตัวยิง ส่งบอล
พุ่งไปที่เสาแรก แต่ถูกทาง เฉลิมภัทร พลอยแหวนรัตนา นายทวารกิเลน ปัดออกหลังไปได้อย่างยอดเยี่ยม     

    น.78 นักรบอโยธยาบุกขึ้นมาลุ้นอีกครั้ง ในจังหวะที่ รณยศ มิ่งมิตรวัน ที่พาบอลมาจากกลางสนาม หลุดเดี่ยวไปทางปีกขวา ก่อนที่จะตัดเข้ามาในเขตโทษ ก่อนจะล็อกบอลแต่งและซัดด้วยเท้าซ้าย อัดบอลพุ่งเข้าไปที่
เสาแรก ทว่า เฉลิมภัทร พลอยแหวนรัตนา ยังออกมาบล็อกสกัดบอลได้ทัน

    ช่วงท้ายเกมก่อนมีการทดเวลาบาดเจ็บ 3 นาที ทาง อยุธยา ยูไนเต็ด พยายามเพิ่มเกมบุกขึ้นมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถเจาะเกมรับที่แน่นหนาของกิเลนผยอง ทำให้หมดเวลาการแข่งขัน เอสซีจี เมืองทอง
ยูไนเต็ด เอาชนะ อยุธยา ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ  

 

           อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด 1  - ชลบุรี เอฟซี 1 (ชลบุรีชนะจุดโทษรวม 6-4)   

    ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เป็นการแข่งขันฟุตบอล ''ไทยแลนด์ ยูธ ลีก'' ฤดูกาล 2017-2018 รอบรองชนะเลิศ รุ่นอายุ 19 ปี เวลา 13.00 น. เป็นการพบกัน ระหว่าง ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ตัว
แทนจากโซนกรุงเทพฯ - ปริมณฑล พบ ''ฉลามชล'' ชลบุรี เอฟซี ยักษ์ใหญ่จากโซนตะวันออก 

    เริ่มการแข่งขันครึ่งแรก น.4 ทัพฉลามชลบุกมาทักทายครั้งแรก เมื่อ สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ จ่ายทะลุช่องหน้ากรอบเขตโทษให้ สิทธิโชค ภาโส หลุดไปยิงในเขตโทษ ทว่า สุทธิพล สานคล่อง ตัดบอลกองหลังอัสสัมชัญ
ทำลายจังหวะก่อนเตะทิ้งออกไป น.10 ชลบุรีหวิดได้ประตูนำ สิทธิโชค ภาโส ไหลบอลให้ ณัฐวุฒิ ชูติวัตร ยิงหน้ากรอบเขตโทษด้วยขวาส่งบอลหลุดกรอบออกไป  น.14 ทัพ ''กิเลนเจ้าสัว'' ได้ลองทักทายหนแรก จากจังหวะทำชิ่งแนวรุก
บอลสุดท้ายเข้าทาง ชนนนท์ วิเศษบำรุงเจริญ กัปตันทีมลองซัดด้วยซ้ายส่งบอลพุ่งออกหลังไปแบบไม่ได้ลุ้น 

    น.15 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ลุยมาต่อเนื่อง มารุต บุตรรักษ์ ไหลทะลุแนวรับฉลามชลจากริมเส้นขวาให้ อรรถพล ชัยโคตร หลุดไปหน้าประตู ทว่ายิงบอลเบาเข้ามือ ชาคร พิลาคลัง นายด่านชลบุรี  น.19 ชลบุรีหวิดได้
ประตูนำ สิทธิโชค ภาโส ยิงไกลด้วยขวาส่งบอลพุ่งชนคานออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย น.23 สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ จ่ายถวายพานไปให้ สิทธิโชค ภาโส ได้บอลหลุดเดี่ยวฉีกหนีกองหลังอัสสัมชัญ ก่อนตัดสินใจยิงด้วยขวาส่งบอลหลุดกรอบออก
ไปนิดเดียว น.25 มารุต บุตรรักษ์ เกือบทำประตูให้อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทว่า ชาคร พิลาคลัง ออกมาปิดมุมไว้ได้  

    น.35 ชลบุรีได้ฟรีคิก กฤษดา กาแมน โยนเข้าไปให้เพื่อนโหม่งชงมาให้ สิทธิโชค ภาโส ลองยิงไกลส่งบอลเหินข้ามคาน น.40 ประภวิษณุ์ เจริญทัศน์ เปิดบอลจากกราบซ้ายให้สิทธิโชคได้ซัดอีกครั้งบอลยังไม่เข้า
กรอบ น.42 มารุต บุตรรักษ์ ได้ซัดด้วยซ้ายข้างถนัดแต่บอลยังตรงตัว ชาคร พิลาคลัง จากนั้นไม่มีสกอร์เกิดขึ้นจบครึ่งแรกเสมอกัน 0-0 

    กลับมาครึ่งหลัง น.46 เป็นฉลามชลเริ่มต้นได้ดุดัน และมาได้ประตูนำจากจังหวะยิงไกลของ อาทิตย์ การสังเวชน์ ส่งบอลหนีมือ นนทัช ชุมจินดา เสียบเสาเข้าไปตุงตาข่ายให้ชลบุรีขึ้นนำ 1-0 หลังจากเสียประตู อัส
สัมชัญ ยูไนเต็ด พยายามทำประตูตีเสมอ สหรัฐ คำพับ เปิดบอลจากริมเส้นซ้ายทว่าบอลแรงออกหลังไปไม่มีใครเข้าทำ  

    น.54 ''กิเลนเจ้าสัว'' โหมบุกหนักและมาได้เฮ ชนนนท์ วิเศษบำรุงเจริญ ไหลบอลสั้นให้ ศราวุฒิ สุทธิศักดิ์ ตะบันด้วยขวาระยะร่วม 35 หลา ส่งบอลเสียบใต้คานเข้าไปตุงตาข่ายแบบสวยงามส่งให้ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด
ตามตีเสมอ ชลบุรี เอฟซี 1-1 น.65 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ดมาได้ลุ้นขึ้นนำ อรรถพล ชัยโคตร วางลูกเตะมุมด้านซ้ายเข้าศีรษะ ชยพล ทรัพย์มา ขึ้นโหม่งเต็มแรงกลางประตู ทว่าบอลข้ามคานออกไป  

    น.68 ''กิเลนเจ้าสัว'' หวิดพลิกนำ มารุต บุตรรักษ์ ลุยไปกราบซ้ายก่อนวางไปหน้าประตูจะให้ อรรถพล ชัยโคตร ทว่ากองหลังชลบุรีสกัดได้ทัน น.73 มารุต บุตรรักษ์ กึ่งยิงกึ่งผ่านบอลระยะอันตราย ชาคร พิลาคลัง พุ่ง
ปัดทิ้งออกมาไม่มีใครเข้าชาร์ต น.78 อิทธิวัฒน์ วันทอง เปิดบอลจากริมเส้นซ้ายให้ เฉลิมศักดิ์ รวยกระบือ ยิงตามน้ำบอลหลุดออกหลัง น.80 ชนนนท์ วิเศษบำรุงเจริญ ลองส่องไกลบอลยังไม่เข้ากรอบ  

    น.82 ''กิเลนเจ้าสัว'' น่าจะได้ประตูนำบอลยาวแดนหลังไปถึง เฉลิมศักดิ์ รวยกระบือ หลุดเดี่ยวยิงบอลหลุดออกหลังผู้ตัดสินเป่าล้ำหน้าไปก่อน น.86 ชลบุรีได้ยิงบ้าง กฤษดา กาแมน ลองส่องไกลด้วยซ้ายส่งบอลเหิน
ข้ามคาน น.90+2 กฤษดา กาแมน ตะบันฟรีคิกระยะเลยกึ่งกลางสนามบอลพุ่งเสียบเสา นนทัช ชุมจินดา ต้องพุ่งปัดออกหลัง 

    จบการแข่งขัน 90 นาที อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เสมอ ชลบุรี เอฟซี 1-1 ทำให้ต้องตัดสินด้วยการดวลจุดโทษปรากฏว่าเป็น ชลบุรี เอฟซี แม่นกว่าเอาชนะ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ไป 5-3 สกอร์รวม 6-4 หลังจาก
เสมอกันในเวลา 1-1 ทำให้ชลบุรีเข้าไปชิงชนะเลิศ พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต่อไป  

  
                อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด 3  - พัทยา ยูไนเต็ด 0   

    ที่สนามมหาวิทยาลัยธนบุรี เป็นการแข่งขันฟุตบอล ''ไทยแลนด์ ยูธ ลีก'' รอบรองชนะเลิศ รุ่นอายุ 13 ปี ในคู่แรก เวลา 13.00 น. เป็นการพบกัน ระหว่าง ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด พบกับ ''โลมาน้ำเงิน''
พัทยา ยูไนเต็ด  
 
     เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งเวลาแรก พัทยา ยูไนเต็ด เปิดเกมบุกเข้าใส่ทางอัสสัมชัญก่อนเลย แต่ก็ยังไม่มีจังหวะจบสกอร์ ส่วนทางอัสสัมชัญยังไม่สามารถเล่นเกมของตัวเองได้ในช่วง 10 นาทีแรก น.22 พัทยาได้
โอกาสบุกขึ้นมาต่อบอลทำชิ่งกันเข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนจะเป็น ชนภัช บัวพันธ์ ได้ยิงด้วยขวาเต็มหลังเท้าแต่บอลติดไซด์ก้อยออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย 
 
     น.32 เป็นโอกาสของทางอัสสัมชัญบ้าง จากจังหวะเติมเกมขึ้นมาทางริมเส้นฝั่งซ้าย โยนเข้ามาในกรอบเขตโทษ เป็น ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ กระโดดขึ้นโขกเต็มๆ หัว แต่ก็ยังเบาไปเข้าซองผู้รักษาประตู หลังจากนั้นก็
ไม่สามารถทำอะไรกันได้ ทำให้จบครึ่งแรกเสมอกันไป 0-0 

      เปิดฉากครึ่งหลังมาได้แค่นาทีเดียว อัสสัมชัญลุยขึ้นมาบอลไปถึง ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ ซัดด้วยขวาบอลพุ่งเสียบมุมเข้าไปตุงตาข่าย ออกนำไปอย่างรวดเร็วในครึ่งหลัง 1-0 หลังจากอัสสัมชัญได้ประตูขึ้นนำ 10 นาที
หลังจากนั้นก็เป็นฝ่ายกดดันเข้าใส่ทางพัทยาอยู่ฝ่ายเดียว แต่จังหวะยิงก็ยังไม่เฉียบขาด  
 
     น.54 หลังจากที่อัสสัมชัญกดดันอยู่นานก็มาได้ประตูเพิ่ม เมื่อได้จังหวะตะลุยขึ้นมาทางกราบซ้าย บอลไปเข้าเท้าซ้ายของ อนุชา โสมณวัตร์ วอลเลย์จังหวะเดียวแบบไม่ต้องจับ เป็นลูกใบไม้ร่วง บอลย้อยเข้าไปเสียบ
หน้าต่างเสาสองอย่างสวยสดงดงาม หนีห่างออกไปเป็น 2-0 
  
    น.60 อัสสัมชัญฉกฉวยโอกาสจังหวะที่กำลังจะโดนบุก ตัดบอลได้แล้วสวนกลับเร็ว จ่ายบอลจากแดนกลางแทงทะลุไปถึง คคนะ คำยก ยิงด้วยขวาไม่ค่อยเต็มเท้าสักเท่าไหร่ แต่บอลค่อยๆ ไหลเข้าประตูไป ทิ้ง
ห่างออกไปเป็น 3-0  
  
    ในช่วง 10 นาทีสุดท้าย พัทยา ยูไนเต็ด พยายามจะบุกแต่ก็บุกไม่ขึ้นแถมจะโดนทางฝั่ง อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ยิงเพิ่ม แต่ก็ไม่มีทีมไหนทำประตูเพิ่มได้ จบเกม อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ชนะ พัทยา ยู ไนเต็ด ด้วยสกอร์ 3-0 ทำให้ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ  

 

สุพรรณบุรี เอฟซี 0  - แบงค็อก ยูไนเต็ด 1   

คู่ที่สอง เวลา 16.00 น. เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ อีกคู่ ระหว่าง ''ช้างศึกยุทธหัตถี''  สุพรรณบุรี เอฟซี พบ ''แข้งเทพจูเนียร์'' แบงค็อก ยูไนเต็ด ผ่านเข้ามาในรอบนี้ได้ซึ่งต้องบอกว่าโชว์ฟอร์มกันได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ เลยทำให้ทั้ง 2 ทีม สู้กันได้อย่างสูสี  

     เริ่มเกมมาในช่วง 10 นาทีแรก ทั้งสองฝ่ายพยายามบุกเข้าหากันแต่ก็ยังไม่มีจังหวะจบสกอร์ เนื่องจากมีการตัดฟาวล์กันบ่อย และจ่ายบอลเสียกันง่ายๆ ไปเอง เช่นเดียวกัน หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมไม่มีจังหวะยิงกันเลยสักครั้งเดียว จึงทำให้เสมอกันไป 0-0 
 
    เริ่มเกมครึ่งเวลาหลังมาสุพรรณบุรีเริ่มบุกกดดันเข้าใส่ก่อนเลย จนนาทีที่ 45 สุพรรณบุรีมาได้ฟรีคิกสองจังหวะจากการส่งคืนหลังแล้วผู้รักษาประตูใช้มือรับ และเป็น ณัฐพล สังข์ทอง ได้ยิงด้วยขวาบอลไปติดกำแพงถือเป็นโอกาสดีที่สุดของสุพรรณบุรีในเกมนี้ 
 
    น.56 สุพรรณบุรีเกือบได้ประตูขึ้นนำ เมื่อได้จังหวะเติมเกมขึ้นมาฝั่งซ้าย ก่อนจะโยนเข้ามาตรงกลางให้ เอกราช จันทร์แจ้ง โหม่งข้ามคานออกไปอย่างน่าเสียดาย น.59 เป็นโอกาสของแบงค็อกบ้าง จากจังหวะโยนมาจากทางฝั่งขวาเป็น สีรวิชญ์ เกษรสุมล ได้จิ้มด้วยเท้าขวาแต่ ผู้รักษาประตูของทางฝั่งสุพรรณบุรีออกมาบล็อกไว้ได้อย่างรวดเร็ว 
 
    ในช่วงท้ายเกมเป็นทางแบงค็อกหวังจะเผด็จศึกให้ได้ และก็มาได้เฮกันดังลั่นสแตนด์เชียร์ เมื่อมาได้ฟรีคิกทางริมเส้นฝั่งขวา โยนเข้าไปในกรอบเขตโทษ เป็น ณฐวัฒน์ มั่นคง โหม่งเสยบอลกลับหลังเข้าไปตุงตาข่ายชนิดที่ผู้รักษาประตูได้แต่ยืนมอง และก็ทำให้เป็นประตูชัยของ แบงค็อก ยูไนเต็ด เฉือนชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ แบงค็อก ยูไนเต็ด ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับทาง อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด 

    สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งชาติ ''ไทยแลนด์ ยูธ ลีก'' ประจำวันที่ 2 มีนาคม 2561 จะเป็นการฟาดแข้งรอบชิงชนะเลิศและชิงอันดับ 3 รุ่นอายุ 15 ปี รอบชิงฯ อันดับ 3 พัทยา ยูไนเต็ด พบสมาคมกีฬาแห่ง จ.กาฬสินธุ์ เวลา 09.00น., รุ่นอายุ 17 ปี สุพรรณบุรี เอฟซี พบ สมาคมกีฬาแห่ง จ.สมุทรสาคร เวลา 11.30 น. ที่สนาม กกท.1 ส่วนรอบชิงชนะเลิศ รุ่นอายุ 15 ปี อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี เวลา 13.00 น.และรุ่นอายุ 17 ปี บางกอกกล๊าส เอฟซี พบ เชียงใหม่ เอฟซี เวลา 16.00 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน